Tinh dầu chanh nguyên chất

Đánh giá bài viết

Tinh dầu chanh là một loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ chanh. Bằng các công nghệ hiện đại, tinh dầu 24 luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm tinh dầu chanh nguyên chất và các dịch vụ đặt mua hàng trực tuyến nhanh nhất.

Tinh dầu chanh nguyên chất tại tinh dầu 24
Tinh dầu chanh nguyên chất tại tinh dầu 24

Công dụng tinh dầu chanh

Các bạn đã biết tới những công dụng của quả chanh trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, tinh dầu chanh có công dụng rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình.

  • Giảm nồng độ axit trong cơ thể, giúp tiêu hóa tốt cũng như giúp chữa trị các bệnh thấp khớp, viêm khớp và bệnh gút. Ngoài ra còn hỗ trợ chữa trị viêm mô tế bào, nhọt, trứng cá và mụn mủ.
  • Tinh dầu chanh giúp tạo nên cảm giác tích cực, hứng khởi. Giống như uống một ly nước chanh lạnh vào một ngày nóng, tinh dầu chanh có tác dụng tạo ra bầu không khí sống động hỗ trợ tư duy, tính hài hước và sự quyết đoán.
  • Tinh dầu này rất tốt cho hệ miễn dịch, nó có thể kháng khuẩn, kháng virus và có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng. Nó cũng hữu ích để điều trị cảm lạnh và cúm.
  • Trong khi đó, tinh dầu chanh sần lại là một đại diện tuyệt vời cho sứ mệnh chăm sóc cơ thể. Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu chanh sần có thể được sử dụng để giảm trầm cảm và cung cấp năng lượng cho một tâm trí mệt mỏi, đồng thời hỗ trợ hô hấp và giúp tiêu hóa.
  • Nó cũng được pha chế với kem hoặc kem dưỡng da để hỗ trợ chăm sóc cho da dầu, da bị bít và rạn da. Nó cũng được sử dụng để chống lại viêm mô tế bào và làm săn chắc da nói chung.
Bảo vệ sức khỏe gia đình với tinh dầu chanh
Bảo vệ sức khỏe gia đình với tinh dầu chanh

Với những công dụng tuyệt vời của tinh dầu chanh, đợi gì mà bạn không chuẩn bị trong nhà một lọ tinh dầu chanh nguyên chất. Rất đơn giản và nhanh gọn, nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng: 0904.824.624

Trân trọng!!!

Bình luận

Bình luận