đặc trị hôi nách

Đặc trị hôi nách từ thảo dược gia truyền

Mô tả sản phẩm

Đặc trị hôi nách từ thảo dược gia truyền
5 (1) vote

=>Bạn đang rất lo lắng và mất tự tin  vì tuyến mồ hôi dưới áo mỗi khi đi cùng với đồng nghiệp hay đi chơi với bạn khác giới của mình.

=>Bạn đã thử nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả?

=>Bạn đang cần trị hôi nách mà phải an toàn?

=>Bạn đang tìm giải pháp không những trị hết hôi nách mà còn triệt tiêu tuyến nhầy, giảm mọc violong, cải thiện nách bị thâm đên,giảm lỗ chân lông…?

Bạn đã biết?

Mồ hôi là đặc điểm sinh lí rất bình thường ở con người. Trong cơ thể tiết ra rất nhiều mồ hôi, vùng nách chỉ là 1 vùng nhỏ trên cơ thể có tiết mồ hôi. Câu hỏi đặt ra là, tại sao những vùng khác không có mùi mồ hôi khó chịu trong khi vùng nách lại khiến ta đôi khi tự ti?

Tại sao ta bị hôi nách?

Hôi nách là căn bệnh khó nói nhưng lại đeo đuổi dai dẳng và gây ảnh hưởng tâm lý nặng nề đến “khổ chủ”. Vì thế, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân để từ đó có cách điều trị hợp lý.
Thực chất, mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động của tuyến mồ hồi lớn (tuyến Apocrine). Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất màng nhầy có chứa chất béo, protein tạo sự phát triển thuận lợi cho vi khuẩn. 
Vi khuẩn gây mùi cư trú tại vùng nách phân hủy các sản phẩm này thành axit béo amoniac tạo ra mùi khó chịu – chính là mùi mồ hôi nách.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân gây hôi nách khác làm cho mùi mồ hôi tăng lên như các loại thức ăn (hành tây, tỏi, thức ăn cay, thực phẩm chứa cafein…)

Hiểu được cơ chế, chúng ta có thể nghĩ ngay đến giải pháp đặc trị hôi nách, triệt tiêu tuyến nhầy, tuyến mồ hôi dầu ngay khi bắt đầu tiết mồ hôi!

Những cách trị hôi nách bạn đã từng thử qua chưa?

Chúng ta sợ bị người khác dòm ngó, sợ mùi hôi ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ, đến những cơ hội lớn hơn, mùi cơ thể khiến chúng ta tự ti nên luôn tìm cách trị hết hôi nách,để trị hôi nách triệt để bạn hãy dùng theo cách sau:”Thảo mộc đặc trị hôi nách –  giải pháp trị hôi nách giản, hiệu quả nhanh chóng từ đông y

Thảo mộc đặc trị hôi nách,giảm mồ hôi, với 100% chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên an toàn, không độc hại, không kích ứng. Đây là “Công thức Bí Truyền” với cơ chế triệt tiêu tất cả các tuyến nhầy và tuyến hôi kể cả tuyến hôi dầu mà nhiều loại thuốc phải bó tay sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. ===>>>Triệt tiêu tuyến nhầy hôi nách 100% từ thiên nhiên.

đặc trị hôi nách

Thành phần của đặc trị hôi nách:

 • Thảo mộc đặc trị hôi nách được chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn dùng cho cả nam, nữ, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Cao phèn chua
 • Tinh khổ qua
 • Bột gừng etanol
 • … Và một số thảo dược vừa đủ

Công dụng của đặc trị hôi nách:

 •  Đặc trị mùi hôi nách.
 • Giảm rõ rệt thời gian và phạm vi mọc vi-ô-lông.
 • Giảm lượng mồ hôi tiết ra, đồng thời kháng khuẩn hiệu quả.
 • Cải thiện tình trạng nách bị thâm đen do dùng nhíp, làm se khít lỗ chân lông và tăng độ trắng sáng cho vùng dưới cánh tay.

Cách sử dụng:

 •             Lấy khăn lau khô vùng dưới cánh tay rồi mới dùng thuốc
 •             Dùng hằng ngày

Dạng sản phẩm:

        Chai bi lăn 10ml

=> Bạn cần tư vấn về cách trị hôi nách thì hãy đến với chúng tôi Tinhdau24.com bạn sẽ được giúp đỡ tận tình và có được sản phẩm tốt nhất!

 

Bình luận

Bình luận