Giảm giá!
Dầu gội tinh dầu bưởi cho tóc mọc dày

Dầu gội tinh dầu bưởi cho tóc mọc dày

120,000 80,000

Mô tả sản phẩm

Dầu gội tinh dầu bưởi cho tóc mọc dày
5 (4) votes

Dầu gội bưởi là sản phẩm từ thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi 

Trước tiên chúng ta cần biết tại sao lại có loại dầu gội này.

Ngày xưa khi khoa học và kĩ thuật của chúng ta vẫn còn rất lạc hậu. Người phụ nữ Việt Nam đã biết cách sử dụng nước được nấu từ vỏ bưởi để gội đầu, điều này giúp tóc luôn chắc khỏe, nhanh dài và mượt mà hơn rất nhiều.

Điều này hoàn toàn đúng theo thời gian, nhưng với ngày nay thì khác nó là việc làm gần như “xa xỉ” với chị em vì thời gian hạn hẹp nào là công việc và còn con cái, gia đình… Những điều này làm chị em khó thể sử dụng phương pháp thiên nhiên này.

Thấu hiểu được sự khó khăn đó của chị em, chúng tôi không chỉ đưa ra cho bạn giải pháp gọn gàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn mà còn đem lại hiệu quả gấp 5 lần cách làm của người xưa bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu chăm sóc tóc từ thiên nhiên kết hợp với tinh dầu vỏ bưởi và cho ra mắt sản phẩm dầu gội bưởi.

Tác dụng của dầu gội bưởi :

dầu gội bưởi

Kích thích mọc tóc, làm dài tóc, làm da đầu mềm mại, ngăn rụng tóc, chống hói tóc, nuôi dưỡng chân tóc dày trở lại. Giảm tóc khô, xơ, phục hồi tóc chẻ ngọn. Làm sạch da đầu, ngăn ngừa gầu hữu hiệu.

Cách dùng dầu gội bưởi:

Bạn chỉ cần sử dụng đều đặn mỗi tuần 3 lần thì sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên óng mượt và giảm gãy rụng hiệu quả. 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Bạn cần được tư vấn về sản phẩm hay cần mua sản phẩm tốt nhất thì hãy đến với tinhdau24.com cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất!

Bình luận

Bình luận