Giảm ho cho trẻ với tinh dầu tràm nguyên chất

Giảm ho cho trẻ với tinh dầu tràm nguyên chất
5 (4) votes

Trời trở lạnh làm bé nhà bạn bị ho kéo dài bạn tìm đủ mọi cách nhưng không giảm hiện tượng ho. Hôm nay tinh dầu 24 xin chia sẻ tới bạn cách giảm ho cho trẻ với tinh dầu tràm nguyên chất vừa đơn giản mà hiệu quả cao.

Cách giảm ho cho trẻ với tinh dầu tràm nguyên chất

Trong đông y hiện có một phương pháp trị ho cho trẻ nhỏ cực kỳ đơn giản mà rất hiệu nghiệm, đã được nhiều bậc phụ huynh kiểm chứng và tin dùng. Cách giảm ho cho trẻ với tinh dầu tràm nguyên chất như sau bố mẹ có thể áp dụng vào mỗi tối trước khi trẻ đi ngủ.  

Bước 1: Bố mẹ xoa tinh dầu tràm dưới gan bàn chân hoặc lấy tay xoa tinh dầu tràm vào lòng bàn chân cho trẻ, bôi vào huyệt dũng tuyền lượng tinh dầu tràm nhiều hơn nơi khác.

cach-giam-ho-cho-tre-bang-tinh-dau-tram-2

Bước 2: Dán một miếng cao Salonpas nhỏ vào huyệt dũng tuyền, rồi cho trẻ đi tất thật ấm. Rồi matxa nhẹ nhàng lên vị trí của huyệt dũng tuyền 2 – 4 phút.

Khi thức giấc, trẻ sẽ giảm hẳn triệu chứng ho và sau 2 – 3 lần thực hiện như trên sẽ khỏi ho hoàn toàn. Điều này được các bác sỹ đông y giải thích rằng huyệt dũng tuyền là huyệt nằm ở vị trí lõm giữa lòng bàn chân, tại điểm nối 2/5 trước và 3/5 sau của đoạn thẳng nối từ đầu ngón chân thứ hai đến bờ sau của gót chân. Việc dùng dầu nóng xoa lên huyệt này sẽ có tác dụng ủ ấm lòng bàn chân, tạo hiệu ứng giáng khí, lưu thông khí huyết, đưa phần nóng phía trên xuống dưới bàn chân, nhờ đó giúp trẻ dứt cơn ho.

Phương pháp giảm ho bằng tinh dầu tràm nguyên chất không chỉ áp dụng với trẻ nhỏ, phương pháp trị ho này cũng có tác dụng khá hiệu quả đối với người lớn.

Với cách giảm ho cho trẻ bằng tinh dầu tràm bố mẹ sẽ không còn phải phiền lòng, xót ruột mỗi khi con ho khù khụ cả ngày hay lo sợ tác dụng phụ của các loại thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, nó chỉ có thể áp dụng với những trẻ trên 1 tuổi và nếu trẻ ho dữ dội hơn, bố mẹ cần chủ động đưa con đến bệnh viện để được thăm khám kịp thời, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Để được tư vấn sử dụng và mua được tinh dầu tràm nguyên chất bạn có thể liên hệ tới tinh dầu 24 theo các cách sau

  • Gọi điện, nhắn tin vào số điện thoại 0989.673.950
  • Chát trực tiếp trên khung chát của Tinhdau24.com
  • Đến trực tiếp tại cửa hàng

Trụ sở 1: Số 11 ngõ 91/1 Đường Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội

Trụ sở 2: Số 93 – Đường Lý Tự Trọng – TP Vinh – Nghệ An

 

Bình luận

Bình luận