Giúp mọc tóc với tinh dầu bưởi nguyên chất

Đánh giá bài viết

Tinh dầu bưởi nguyên chất của Tinh dầu 24 được chiết xuất từ hoa và vỏ bưởi giúp mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe, óng mượt. Mặt khác, trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu: tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu bưởi thorakao, … Trong tinh dầu bưởi nguyên chất có gì mà lại mang lại hiệu quả trị rụng tóc tuyệt vời đến vậy?

Tinh dầu bưởi nguyên chất giúp mọc tóc
Tinh dầu bưởi nguyên chất giúp mọc tóc

Thành phần trong tinh dầu bưởi

  • Vỏ bưởi bạn thấy có rất nhiều chấm nhỏ màu xanh trong, đó chính là những túi chứa tinh dầu. Trong những túi dầu này chứa d-limonen, a- pinen, linalol, geraniol, citral, alcol, pectin, acid citric… Đây là những chất có tác dụng nuôi dưỡng và kích thích sự mọc tóc, hạn chế tóc gãy rụng.
  • Ở bưởi chín các túi tinh dầu này càng lớn và lộ ra ngoài, người ta thu lấy những túi dầu này để làm thành tinh dầu kích thích mọc tóc, xông hơi giải cảm, massage hay đốt xông xua côn trùng…
    Nhiều người thắc mắc, không chỉ có tinh dầu bưởi mà nhiều loại thảo dược khác như bồ kết cũng giúp chữa rụng tóc.

Vì sao bạn nên chọn tinh dầu bưởi?

Chăm sóc tóc với tinh dầu bưởi nguyên chất từ hoa và vỏ bưởi
Chăm sóc tóc với tinh dầu bưởi nguyên chất từ hoa và vỏ bưởi
  • Dễ làm: Chỉ cần bôi tinh dầu bưởi lên chân tóc mỗi ngày, thường xuyên, sau khi gội đầu. Sau một thời gian tóc sẽ mọc lại rất nhanh
  • Nguyên liệu dễ tìm và rẻ tiền: Bạn chỉ cần giữ lại vỏ bưởi sau khi ăn để chắt lấy tinh dầu bưởi. Nếu không có điều kiện bạn mua tinh dầu bưởi nguyên chất ở các cửa hàng bán tinh dầu. Rất nhanh và tiện lợi.
  • An toàn, không hóa chất: Sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là cách làm vô hại, không gây dị ứng hay phán ứng phụ nào cho da đầu.
  • Phương pháp dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc đã được sử dụng từ xa xưa. Theo kinh nghiệm chỉ cần gội đầu bằng tinh dầu vỏ bưởi (nấu nước vỏ bưởi, vỏ bồ kết) gội đầu, tóc sẽ đen, dài, dày, mượt mà thơm tho.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0989.673.950

Trân trọng!

Bình luận

Bình luận