Hướng dẫn làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc

Hướng dẫn làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc
5 (2) votes

Bạn có biết  làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc là một phương pháp từ tự nhiên và rất hiệu quả? 

 làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc

Trong dầu gấc chứa nhiều vitamin nhóm E, A, C rất tốt trong việc sản sinh những tế bào collagen giúp nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo da một cách hoàn hảo. Dùng dầu gấc làm trắng da mang đến hiệu quả và sự tiện lợi nhất cho chị em

Dầu gấc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất được phái đẹp ưa chuộng để chăm sóc làn da nhạy cảm. Đây là một phương pháp làm đẹp an toàn và thân thiện mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho người sử dụng.

làm trắng da tự nhiên bằng dầu gấc

Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn  làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc:

  •  Làm trắng da mặt tự nhiên bằng cách uống dầu gấc hàng ngày: Một trong những cách làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc là dùng đầu gấc để chế biến món ăn mỗi ngày. Bạn có thể linh hoạt dùng tinh dầu gấc ăn cùng súp, cháo, salad trộn để tận dụng được tối đa tác dụng của tinh dầu. tránh dùng dầu gấc để chiên xào vì sẽ làm mất tác dụng của dầu gấc.
  • Làm trắng da mặt tự nhiên bằng cách đắp mặt nạ dầu gấc: Sử dụng dầu gấc đắp mặt nạ hàng ngày khoảng 15 phút, bạn sẽ thấy được tác dụng làm trắng da của dầu gấc từ những lần đầu tiên thực hiện. Bạn hãy làm đều đặn để có kết quả tốt nhất nhé
  • Làm trắng da mặt tự nhiên bằng dầu gấc và mật ong: Bạn hãy cho thêm vài thìa mật ong vào dầu gấc và đắp mặt nạ này để tăng tác dụng làm trắng da nhé. Hoặc cũng có thể dùng hỗn hợp này massage hàng ngày để tăng độ đàn hồi của da.

Bạn cần mua được sản phẩm tốt và có chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình thì hãy đến với tinhdau24.com cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất!

Bình luận

Bình luận