Mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu?

Đánh giá bài viết
Tinh dầu bạc hà nguyên chất
Tinh dầu bạc hà nguyên chất
Nghiên cứu cho thấy tinh dầu bạc hà có tác dụng rất tốt đối với hội chứng ruột kích thích với các triệu chứng như đau bụng, táo bón, tiêu chảy.
Tinh dầu bạc hà, đặc biệt là methol trong dầu, có tác dụng nới lỏng các cơ trên thành ruột. Gần đây, Alex Ford, nhà nghiên cứu tại Đại học McMaster, đã đưa ra kết luận tinh dầu bạc hà là sự lựa chọn hàng đầu chống lại hội chứng ruột kích thích IBS thay cho các loại thuốc phổ biến trên thị trường.
Bạc hà có thể xoa dịu cảm giác ngứa tạm thời gây ra bởi vết côn trùng cắn, eczema (viêm da chàm) và các vết thương khác. Trà bạc hà cũng có thể dùng như nước súc miệng cho trẻ bị nấm trong miệng hoặc làm giảm bớt cảm giác buồn nôn cho các bà bầu, đặc biệt với những thai phụ không muốn dùng các loại thuốc mạnh.

Tinh dầu bạc hà nguyên chất

Tinh dầu bạc hà nguyên chất có thể dùng trong y học, làm đẹp và giúp thư giãn, giảm stress rất hữu hiệu. Với mỗi cách pha chế và mục đích sử dụng khác nhau mà tinh dầu bạc hà mang lại các công dụng đặc trưng. Một lưu ý cho các bạn, vì đây là tinh dầu nguyên chất nên mỗi lần sử dụng bạn không nên dùng quá nhiều, chỉ nên dùng 1 – 2 giọt là hợp lý. Bạn dùng quá nhiều có thể đem tới một số cảm giác choáng, khó chịu, đau đầu.

Về chúng tôi

Tinh dầu 24 cung cấp tinh dầu bạc hà thiên nhiên
Tinh dầu 24 cung cấp tinh dầu bạc hà thiên nhiên

Tinhdau24 cung cấp ra thị trường các sản phẩm tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên: tinh dầu bạc hà, tinh dầu dừa, tinh dầu tràm, tinh dầu hồi, … với cam kết các sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên, không pha tạp bất kì chất bảo quản hay hóa chất nào, 100% tinh dầu nguyên chất. Với sự tin tưởng và tin dùng từ khách hàng, chúng tôi luôn tự hào và ngày một cung cấp nhiều hơn nữa các loại tinh dầu và dịch vụ giao hàng nhanh nhất tới khách hàng.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được các dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn đặt hàng: 0904.824.624

Trân trọng!!!

Bình luận

Bình luận