Mua tinh dầu dừa nguyên chất ở đâu?

Đánh giá bài viết

Tinh dầu dừa có nhiều công dụng là vậy nhưng việc quan trọng là mua tinh dầu dừa nguyên chất ở đâu thì lại không phải điều dễ dàng. Với nỗ lực đem đến cho thị trường những giọt tinh dầu nguyên chất, Tinhdau24.com là một trong những địa chỉ uy tín và được chị em phụ nữ ủng hộ trong lĩnh vực tinh dầu như tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi, tinh dầu quế…

lam-dep-voi-dau-dua-nguyen-chat
Mua tinh dầu dừa nguyên chất ở đâu?

Trên thị trường hiện không thiếu những câu quảng cáo như tinh dầu dừa nguyên chất 100%, không pha tạp chất…nhưng với mức giá rất bèo và không có thể kiểm duyệt được. Hãy nhớ: “Sự an toàn của bạn là điều trên hết” nên tinhdau24.com sẽ giúp các chị em phụ nữ tìm phân biệt được tinh dầu dừa nguyên chất và tinh dầu dừa pha tạp trên thị trường.

mua-tinh-dau-dua-nguyen-chat-o-dau
Mua tinh dầu dừa nguyên chất ở đâu?

Đặc điểm nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất

  • Màu sắc của tinh dầu dừa nguyên chất: có màu vàng nhạt hay có màu hơi vàng đậm một tý. Không phải màu trắng hay màu ngà như ở ngoài thị trường các bạn thấy.
  • Mùi vị của tinh dầu dừa nguyên chất: có mùi dừa thơm nhẹ, giống với mùi kẹo dừa. Nếu có mùi thơm khác thì chắc chắn là hương liệu đã được pha trộn và chắc chắn sẽ có thêm chất bảo quản, nếu vậy thì không tốt cho sức khỏe của bạn, có thể gây ung thư.
  • Dầu dừa nguyên chất có nhiệt độ nóng chảy rất thấp: 24-26 độ C, trung bình là 25 độ C. Do vậy, ở nhiệt khoảng 26-32 độ C, dầu dừa sẽ ở dạng lỏng, ở nhiệt độ dưới 25 độ C (nhiệt độ ngăn mát của tủ lạnh) dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại.

Cách kiểm tra tinh dầu dừa nguyên chất

  • Để biết tinh dầu dừa nguyên chất có tinh khiết hay không, bạn chỉ cần cho chai tinh dầu dừa nguyên chất vào ngăn mát tủ lạnh. Sau đó chờ 30 phút đến 1 tiếng do có nhiệt độ dưới 25 độ C thì tinh dầu dừa sẽ bắt đầu đông đặc lại hoàn toàn.
  • Ngược lại nếu chai dầu dừa của bạn không đông đặc, hoặc đông đặc một phần, phần còn lại cho dù để bao lâu trong ngăn mát vẫn không đông lại thì bạn có cơ sở để nghi ngờ độ tinh khiết của loại tinh dầu dừa mà bạn đang sỡ hữu.

Xem thêm: Cách sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất

Xem thêm: Làm đẹp bằng tinh dầu dừa

Danh mục tinh dầu dừa nguyên chất mà bạn có thể lựa chọn:

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0904.824.624

Tinhdau24.com luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và cảm ơn khách hàng đã ủng hộ. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại lời nhắn hoặc trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Bình luận

Bình luận