Mua tinh dầu sả nguyên chất tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Tinh dầu 24 chuyên cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên: tinh dầu sả, tinh dầu chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu hồi, … nguyên chất 100%. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tinh dầu, chúng tôi cam kết các sản phẩm là chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Không chỉ vậy, khi đến với tinh dầu 24, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, công dụng và cách sử dụng từng loại tinh dầu và được test thử tinh dầu. Chúng tôi luôn đặt an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì điều này mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Tinh dầu sả nguyên chất
Tinh dầu sả nguyên chất

Về tinh dầu sả

Sả là một nguyên liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì nó có rất nhiều lợi ích cho da. Tinh dầu sả cải thiện chất lượng da như giảm mụn trứng cá và mụn nhọt. Nó cũng có tác dụng làm săn chắc các cơ và các mô trong cơ thể.
Tinh dầu sả nguyên chất có rất nhiều tác dụng có ích đồng thời cũng có rất nhiều cách dùng tinh dầu sả nguyên chất này : xông bằng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán, nhỏ vào bông gòn, xoa trực tiếp lên da hoặc quần áo, pha loãng với nước để xịt

Mọi chi tiết về sản phẩm và tư vấn đặt hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0904.824.624

Trân trọng!!!

Bài viết liên quan:

Mua tinh dầu sả giá rẻ tại Hà Nội

Công dụng của dầu sả

Bình luận

Bình luận